PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ปรับปรุงแก้ไขครั้งล่าสุด 9 มกราคม 2563

ขอขอบคุณที่ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เราเคารพข้อกังวลของคุณเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความไว้ใจและเชื่อมั่นในบริษัทของเรา

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ซึ่งช่วยให้คุณเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัว แต่ไม่สามารถทดแทนการอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวทั้งหมดได้ คุณสามารถใช้ไฮเปอร์ลิงก์ด้านล่างเพื่อไปยังส่วนที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

ข้อมูลใดบ้างที่ จำเป็นสำหรับการให้บริการเกม

หากคุณลงทะเบียนบัญชีเพื่อใช้เกม เราจะต้องขอข้อมูลจากคุณเพื่อใช้ในการตั้งค่าบัญชี นอกจากนี้ เรายังจะประมวลผลข้อมูลขณะที่คุณใช้เกม (เช่น เพื่อให้แน่ใจว่ามีการบันทึกความคืบหน้าของคุณ) และขณะที่คุณซื้อสิ่งต่างๆ (เช่น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับเนื้อหาที่ซื้อ) หากคุณเลือกตั้งค่าโปรไฟล์เกมโดยใช้บัญชีสื่อสังคมออนไลน์ เราจะรวบรวมข้อมูลจากบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน หากคุณเลือก คุณสามารถให้ข้อมูลอื่นๆ บางอย่างเพื่อปรับประสบการณ์การเล่นเกมให้เหมาะสมตามต้องการและเปิดใช้งานฟีเจอร์ของเกม หรือเข้าร่วมในบริการเกมได้ นอกจากนี้ หากคุณต้องการติดต่อกับเรา เราจะยังเก็บรักษาข้อมูลบางอย่างเพื่อที่จะสามารถติดต่อกลับและจัดการกับข้อวิตกกังวลของคุณได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

เราจะนำข้อมูลของคุณไปใช้อย่างไร

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อมอบฟังก์ชันและบริการที่รวมถึงบริการเกมต่างๆ และเรายังใช้ข้อมูลของคุณเพื่อยืนยันบัญชี รักษาความปลอดภัย และเพื่อสนับสนุนและปรับปรุงการให้บริการเกมต่างๆ เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณ กับบุคคลภายนอก เว้นแต่ในกรณีที่จำเป็นเพื่อให้บริการเกม (เช่น ใช้ผู้ให้บริการระบบคราวด์ในพื้นที่หรือเพื่อสำรองข้อมูลของคุณ หรือการใช้บริษัทในเครือทั่วโลกเพื่อช่วยในการมอบบริการเกม) หรือเพื่อติดตามความสำเร็จของโครงการการตลาดและโฆษณา หรือได้รับคำสั่งจากศาล หน่วยงาน หรือถูกบังคับตามกฎหมาย  ข้อมูลเพิ่มเติม

เราเปิดเผยข้อมูลของคุณกับใครบ้าง

เราใช้บุคคลภายนอกบางรายเพื่อช่วยมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (เช่น บริการระบบคลาวด์เพื่อสำรองข้อมูลของคุณและการสนับสนุนระบบตั๋ว) เมื่อเราใช้บุคคลภายนอก เราจะเปิดเผยข้อมูลเพื่อใช้ในการประมวลผลหรือเก็บข้อมูลของคุณตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น นอกจากนี้ เรายังมีบริษัทในเครือทั่วโลกที่ช่วยเรามอบบริการเกม และเราอาจต้องเปิดเผยข้อมูลบางอย่างในบางกรณีตามคำสั่งศาลหรือหน้าที่ทางกฎหมาย  ข้อมูลเพิ่มเติม

เราประมวลผลข้อมูลของคุณจากที่ใด

เซิร์ฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง สหรัฐอเมริกา และสาธารณรัฐประชาชนจีน (สำหรับวัตถุประสงค์ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อกำหนดนี้ไม่รวมไต้หวัน เขตบริหารพิเศษฮ่องกง และเขตบริหารพิเศษมาเก๊า) และเรายังทีมสนับสนุน ทีมวิศวกร และทีมงานอื่นๆ ประจำอยู่ในสำนักงานทั่วโลก (รวมถึงสหรัฐอเมริกาและเขตบริหารพิเศษฮ่องกง) ข้อมูลเพิ่มเติม

เราจะเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าใด

โดยทั่วไปเราจะรักษาข้อมูลของคุณไว้ในช่วงระยะเวลาหนึ่งในระหว่างที่คุณยังคงรักษาบัญชีผู้ใช้สำหรับเกมนี้ ภายหลังจากที่ข้อมูลถูกลบทิ้ง (ดังจะอธิบายเพิ่มเติมในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้) เว้นแต่กฎหมายที่บังคับใช้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่น  ข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันจะใช้สิทธิในข้อมูลของฉันได้อย่างไร

คุณอาจมีสิทธิ์บางอย่างเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ เช่น สิทธิ์ในการเข้าถึง รับสำเนาข้อมูล หรือลบข้อมูลหรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลของเรา ทั้งขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีติดต่อกับเรา

หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวนโยบายนี้หรือต้องการใช้สิทธิ์ที่คุณมี โปรดติดต่อเราที่นี่

เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างไร

หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่สำคัญเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะปรับปรุงนโยบายนี้ 
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลติดต่อ

ผู้ควบคุมข้อมูล: Proxima Beta Pte. Limited อีเมล: dpo@proximabeta.com

ตัวแทนในสหภาพยุโรป: Tencent International Service Europe B.V.
อีเมล: eudataprotection@tencent.com

ยินดีต้อนรับสู่ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE!

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอธิบายว่าเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวเนื่อง กับ เกม บนโทรศัพท์มือถือ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE (“เกม”) และเว็บไซต์สำหรับเกม
(“เว็บไซต์”) เมื่อใด อย่างไร และเพราะเหตุใด ตลอดจนกำหนดตัวเลือกและสิทธิ์ ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลดังกล่าว โปรดอ่านนโยบายนี้อย่างละเอียด เพราะสิ่งสำคัญคือคุณควรเข้าใจว่าเราเก็บและใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร และคุณจะสามารถควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้อย่างไร

หากคุณไม่ยอมรับ วิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังที่ อธิบายไว้ในนโยบายความเป็น ส่วนตัวนี้ กรุณาอย่าให้ข้อมูลเมื่อได้รับการร้องขอและหยุดใช้ บริการเกม การใช้งานเกมหรือเว็บไซต์ (“บริการเกม”) แสดงว่าคุณยอมรับกฎระเบียบเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของเราซึ่งได้อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เกมนี้พัฒนาโดยกลุ่มบริษัท Tencent (“พวกเรา” “เรา” “ของเรา”) เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหภาพยุโรป ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบริการเกมคือบริษัท Proxima Beta Pte. Limited ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท Tencent ที่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ที่อยู่จดทะเบียนของบริษัท Proxima Beta Pte. Limited คือ 10 Anson Road #21-07 International Plaza, Singapore และเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหภาพยุโรป ตัวแทนของเราในสหภาพยุโรปคือบริษัท Tencent International Service Europe B.V. ที่จดทะเบียนในประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยมีที่อยู่จดทะเบียนที่ 26.04 on the 26th floor of Amstelplein 54, 1096 BC Amsterdam, the Netherlands และสามารถติดต่อได้ที่ eudataprotection@tencent.com คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเราได้ที่
dpo@proximabeta.com
โปรดติดต่อเราหากคุณมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาที่ dpo@proximabeta.com

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราใช้

ส่วนนี้จะอธิบายข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่างๆ ที่เราเก็บรวบรวมจากคุณ รวมถึงวิธีการที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณต้องการทราบข้อมูลประเภทใดเพิ่มเติมเป็นพิเศษ ตลอดจนวิธีที่เราใช้ข้อมูลดังกล่าว โปรดดูส่วน “วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ” ด้านล่าง

ต่อไปนี้คือสรุปประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลระดับสูงที่เราใช้

1. ข้อมูลที่คุณให้กับเรา (ไม่ว่าโดยตรงหรือผ่านบุคคลภายนอก)

คุณให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับเราเมื่อลงทะเบียนเกม (ชื่อเล่นที่คุณกำหนดและข้อมูลที่เรานำเข้าจากบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ที่คุณเชื่อมต่อ (WeChat, Facebook, QQ, VKontakte, Twitter, Google Play, Game Center หรือ LINE) เพื่อตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณ รวมถึงชื่อของคุณที่จะปรากฏอยู่บนโปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์ รหัสผู้ใช้ และภาพโปรไฟล์ของคุณ) นอกจากนี้ คุณยังให้ข้อมูลกับเราเมื่อตั้งค่าโปรไฟล์สำหรับเกม (ได้แก่ ภูมิภาค และข้อมูลที่คุณเลือกที่จะให้โดยสมัครใจเพื่อปรับแต่งการเล่นเกม เช่น เพศ) หรือชื่อเล่นของคุณเมื่อเข้าสู่ระบบแบบเป็น “ผู้เยี่ยมชม” เพื่อใช้เกม

คุณยังให้ข้อมูลกับเราเมื่อคุณเข้าร่วมการสำรวจในเกม (ในกรณีที่เราจะประมวลผลข้อมูลที่คุณให้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจ ได้แก่ ประเทศ อายุ เพศ อาชีพ และที่อยู่อีเมล) คุณจะให้ข้อมูลกับเราเมื่อเข้าร่วมรายการชิงโชค (ได้แก่ ที่อยู่อีเมล Open ID หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ และประเทศ) และเมื่อคุณลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน E-sport เราจะเก็บรวบรวมชื่อทีม ชื่อ สัญชาติ หลักฐานถิ่นที่อยู่ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และ Character ID ของคุณ นอกจากนี้ หากคุณมีสิทธิเข้าร่วมการแข่งขัน E-sport ทั่วโลกในรอบสุดท้าย เราจะขอข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือเดินทางและ/หรือหลักฐานข้อมูลที่อยู่ของคุณ

2. ข้อมูล เกี่ยวกับคุณ ที่สร้างขึ้นอันเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของเกม (และบริการในเกม)

เราเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างจากคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้บริการเกม ได้แก่ Open ID, ที่อยู่ IP, ข้อมูลอุปกรณ์ (เช่น รุ่นของแอปพลิเคชัน, ระดับแบตเตอรี่, ความแรงของสัญญาณ WiFi, เนื้อที่ที่มี, ประเภทเครือข่าย, เวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ, แพลตฟอร์ม, ผู้ขนส่ง, รหัสประเทศ, รหัสชุดข้อมูล, รหัส Android, MAC และ IDFV), เวลาที่ลงทะเบียน, เวลาที่เข้าสู่ระบบ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการเกม เช่น วันที่และบันทึกเวลาการดำเนินการ นอกจากนี้ เรายังรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลดังต่อไปนี้

  • ทุกครั้งที่คุณติดต่อกับเรา เช่น เมื่อคุณใช้การสนับสนุนในแอปหรือในเกมเพื่อสื่อสารกับเรา
  • หากคุณเลือกเข้าสู่ระบบโดยใช้บริการสื่อสังคมออนไลน์ เราจะนำเข้ารหัสผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์และชื่อของเพื่อนๆ (และในกรณีของ Facebook เราจะนำเข้าชื่อเล่นและภาพโปรไฟล์ใน Facebook ของเพื่อนๆ) จากโปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์ของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ได้
  • หากคุณคลิกลิงก์ที่โฆษณาเกม เราจะจัดเก็บรหัสโฆษณาสำหรับโฆษณาดังกล่าวไว้ และเลือกข้อมูลอุปกรณ์ที่มีโปรไฟล์ของคุณ
  • หากคุณเปิดใช้งานบริการการสนทนา (เสียงและ/หรือข้อความ และใช้บริการดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอกการต่อสู้) เราจะประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อส่งข้อความไปให้ผู้ใช้คนอื่นๆ
  • หากคุณดำเนินธุรกรรมใดๆ ภายในเกมหรือผ่านบุคคลภายนอกนอกเหนือจาก Google Play หรือ iOS App Store เราจะรวบรวมข้อมูลเพื่ออำนวยความสะดวกในธุรกรรมหรือเพื่อเก็บรักษาบันทึกธุรกรรมไว้ (ซึ่งรวมถึง Open ID และต้นทุนด้านข้อมูลของผู้ใช้ สกุลเงิน ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ ประวัติการซื้อ ที่อยู่ IP รายละเอียดเกี่ยวกับธุรกรรมที่เชื่อมโยงถึง ID ผู้เล่น และรายละเอียดของอุปกรณ์ เช่น เวอร์ชันระบบปฏิบัติการ รุ่นของโทรศัพท์หรือประเภทของอุปกรณ์ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต)
  • หากคุณติดต่อทีมสนับสนุน เราจะเก็บข้อมูลต่างๆ ได้แก่ ชื่อ (ไม่จำเป็น), Open ID, รหัสอุปกรณ์, รุ่นของแอปพลิเคชัน, ระดับแบตเตอรี่, ความแรงของสัญญาณ WiFi, พื้นที่ว่างบนอุปกรณ์, ประเภทเครือข่าย, เวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ, ประเภทเบราว์เซอร์, แพลตฟอร์ม, ผู้ขนส่ง, รหัสประเทศ, รายละเอียดตั๋ว, ที่อยู่อีเมล (ไม่จำเป็นหากเป็นการสนับสนุนในแอป/ในเกม) และข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ระหว่างการติดต่อสื่อสาร นอกจากนี้ คุณยังมีตัวเลือกในการให้ภาพถ่ายเพื่อแสดงถึงข้อผิดพลาด และ
  • เมื่อคุณใช้บริการเกม คุณสมบัติด้านความปลอดภัยของเราจะรวบรวม (นอกเหนือจากข้อมูลในหมวดหมู่ที่ระบุไว้ด้านบน) ข้อมูลของอุปกรณ์ ได้แก่ หมายเลข IMEI และหน่วยความจำที่พร้อมใช้งาน ข้อมูลเกี่ยวกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รวมถึงชื่อ WiFi และที่อยู่ MAC ของจุดใช้งาน WiFi หากมี และรายชื่อ APK ที่ติดตั้งและแอปที่เรียกใช้

3. ข้อมูลที่คุณสร้างและแสดงในระหว่างที่ใช้บริการเกม

คุณสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ (เช่น เพศ) ได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถให้หรือสร้างข้อมูลเมื่อสื่อสารกับผู้ใช้อื่นๆ ในเกมได้ (ข้อมูลการสนทนาที่บันทึกไว้และเนื้อหาการสนทนาทั้งแบบเสียงและข้อความ) เราสร้าง Open ID เพื่อใช้จัดเก็บข้อมูลเกมของคุณ และเรายังรวบรวมและจัดเก็บสถิติการเล่นเกมของคุณ (เช่น ระดับ คะแนน) เพื่อให้ข้อเสนอแนะและข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นเกมและความก้าวหน้าของคุณ หากคุณเข้าร่วมในกิจกรรมการแชร์ เราจะประมวลผลข้อมูลเกมของคุณ (ประเภทของ Prop, การชนะ, อันดับ และสถิติในการเล่นเกม) เพื่อเตรียมรายงานให้แก่คุณ

คุกกี้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกัน (เช่น เว็บบีคอน ไฟล์บันทึก สคริปต์ และ eTaga) (“คุกกี้”) เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้บริการเกมของคุณ คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กซึ่งเมื่อจัดเก็บไว้บนอุปกรณ์ของคุณจะช่วยให้เราสามารถมอบคุณลักษณะและฟังก์ชันการทำงานบางอย่างได้

คุณจะมีตัวเลือกที่อนุญาตให้ติดตั้งคุกกี้ดังกล่าวหรือปิดใช้งานคุกกี้หลังจากนั้นได้ โดยคุณสามารถยอมรับคุกกี้ทั้งหมดหรือแจ้งให้อุปกรณ์ (ในกรณีของเกม) หรือเว็บเบราว์เซอร์ (ในกรณีของเว็บไซต์) แจ้งเตือนเมื่อมีการติดตั้งคุกกี้ หรือปฏิเสธที่จะยอมรับคุกกี้ทั้งหมดโดยการปรับฟังก์ชันการเก็บคุกกี้ที่เกี่ยวข้องในอุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่คุณปฏิเสธที่จะติดตั้งคุกกี้ทั้งหมด บริการเกมอาจไม่สามารถทำงานตามที่ได้รับการออกแบบมาได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายด้านคุกกี้ของเรา กรุณาคลิก ที่นี่

เด็ก

บริการเกมของเราไม่เหมาะสำหรับเด็ก เด็กๆ ต้องไม่ใช้บริการเกมของเราเพื่อจุดประสงค์ใดก็ตาม เด็กในที่นี้เราหมายถึงผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี หรือในกรณีที่ผู้ใช้อาศัยอยู่ในประเทศที่ระบุในตารางด้านล่าง เราจะแสดงอายุที่เกี่ยวข้องกับประเทศนั้นๆ

ประเทศที่ผู้ใช้อาศัยอยู่ อายุขั้นต่ำของผู้ใช้
บราซิล 18
เขตเศรษฐกิจยุโรป/สวิตเซอร์แลนด์ 16 (ภายใต้ข้อกำหนดด้านล่าง)
รัสเซีย 14
ตุรกี 18*
อินเดีย 18*

*ผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในอินเดียและตุรกีและมีอายุต่ำกว่า 18 ปีจะต้องได้รับความยินยอมจากบิดามารดา/ผู้ปกครองก่อนเล่นเกม

ในกรณีที่ผู้ใช้อาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปีสามารถใช้บริการเกมได้หากได้รับความยินยอมล่วงหน้าจากบิดามารดา/ผู้ปกครองก่อนใช้บริการเกม

เราจะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์เหล่านี้เพื่อจุดประสงค์ใดก็ตาม หากคุณเชื่อว่าเรามีข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์เหล่านี้ โปรดติดต่อเราที่ dpo@proximabeta.com และเราจะลบข้อมูลดังกล่าว

วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ส่วนนี้จะให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณ และเหตุผลที่เรารวบรวม และสำหรับผู้ใช้งานที่อาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (“EEA“) ส่วนนี้จะยังระบุพื้นฐานทางกฎหมายที่เราประมวลผลข้อมูลของคุณด้วย

ข้อมูลส่วนบุคคล การใช้งาน พื้นฐานทางกฎหมาย (เกี่ยวข้องเฉพาะถ้าคุณอาศัยอยู่ใน EEA)
เกม
ข้อมูลที่คุณให้ (ไม่ว่าโดยตรงหรือผ่านบุคคลภายนอก)
ชื่อเล่น เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อสร้างบัญชีสำหรับเกมที่สอดคล้องกับคำขอของคุณ จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการเกม
ข้อมูลที่เชื่อมต่อกับสื่อสังคมออนไลน์ (หากคุณเลือกเข้าสู่ระบบผ่านบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ด้วยเครือข่ายเหล่านี้):

  • WeChat: Open ID, ภาพโปรไฟล์, นามแฝง, เพศ, ภูมิภาค
  • Facebook: ชื่อ, Facebook ID, ภาพโปรไฟล์
  • VKontakte: รหัสผู้ใช้, ชื่อเล่น, ชื่อ, นามสกุล ภาพโปรไฟล์
  • QQ:Open ID, ภาพโปรไฟล์, นามแฝง, เพศ, ภูมิภาค
  • Twitter: รหัสผู้ใช้, ชื่อเล่น, ภาพโปรไฟล์
  • Google Play: ชื่อผู้ใช้, ชื่อเล่น, ภาพโปรไฟล์
  • Game Center: ชื่อผู้ใช้, ชื่อเล่น, ภาพโปรไฟล์
  • LINE: ชื่อผู้ใช้, ชื่อที่แสดง, ภาพโปรไฟล์
เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อ:

  • สร้างบัญชีสำหรับเกมที่สอดคล้องกับคำขอของคุณ และ
  • แบ่งปันภาพถ่ายในเกมบน WeChat, Facebook, VKontakte, QQ, Twitter, Google Play, Game Center หรือ LINE (หากมี) ตามคำขอของคุณ
จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการเกม
เพศ (หากคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลนี้) เราได้รับข้อมูลนี้ต่อเมื่อคุณให้ข้อมูลโดยสมัครใจเท่านั้น (นอกเหนือจากผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบผ่านบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ QQ หรือ WeChat เมื่อมีการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเพศเช่นกัน โปรดดูข้อมูลด้านบน) โดยเราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อปรับแต่งการเล่นเกม จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการเกมซึ่งมีเนื้อหาที่ระบุเพศตามคำขอของคุณ
ภูมิภาค (คุณเป็นผู้เลือกด้วยตัวเอง) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อ:

  • ตั้งค่าการเล่นเกมของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ภูมิภาค
  • ระบุอันดับตามภูมิศาสตร์ และ
  • ปรับปรุงการเล่นเกม
จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการเกม
รายชื่อเพื่อน (WeChat, Facebook, QQ, VKontakte, Twitter)

หากคุณเลือกเข้าสู่ระบบโดยใช้บริการสื่อสังคมออนไลน์ เราจะนำเข้ารหัสผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์และชื่อของเพื่อนๆ จากโปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์ของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ได้

หากคุณเลือกเข้าสู่ระบบผ่าน Facebook และเชื่อมต่อกับเพื่อนของคุณที่มีเกมเช่นเดียวกัน เราจะนำเข้าชื่อเล่นและภาพโปรไฟล์ของเพื่อนเหล่านั้นจาก Facebook

จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการเกมและเชื่อมต่อคุณกับเพื่อนๆ
รายชื่อเพื่อน (ที่คุณเพิ่มด้วยตนเอง) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ได้ จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการเกมและเชื่อมต่อคุณกับเพื่อนๆ
ข้อมูล ที่สร้างขึ้นอันเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของเกม (และบริการในเกม)
Open ID ที่สร้างขึ้น เราสร้างและใช้ข้อมูลนี้เพื่อจัดเก็บข้อมูลเกม (ซึ่งรวมถึงระดับและความก้าวหน้า) ด้วยโปรไฟล์ของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมกับเซิร์ฟเวอร์เกมได้ จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการเกม
สถิติการเล่นเกม (ระดับ คะแนน) วันที่และบันทึกเวลาการดำเนินการ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้ข้อเสนอแนะและข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นเกมและความก้าวหน้าของคุณ จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการเกม
ที่อยู่ IP เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เกมได้ จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการเกม
รหัสอุปกรณ์, ข้อมูลอุปกรณ์ (รุ่นของแอปพลิเคชัน, ระดับแบตเตอรี่, ความแรงของสัญญาณ WiFi, พื้นที่ว่างบนอุปกรณ์, ประเภทเครือข่าย, เวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ, แพลตฟอร์ม, ผู้ขนส่ง, รหัสประเทศ, รหัสชุดข้อมูล, รหัส Android, MAC, IDFV, ภาษาของอุปกรณ์, DPI ของหน้าจอ, ความละเอียดของอุปกรณ์, ทิศทางของหน้าจอ, แบรนด์, ผู้ผลิต, รุ่นของอุปกรณ์, ข้อมูลเกี่ยวกับ RAM, ROM และ CPU), เวลาที่ลงทะเบียน และเวลาที่เข้าสู่ระบบ เราใช้ข้อมูลนี้:

  • เพื่อพัฒนาบริการของเรา รวมถึงฟังก์ชันการทำงานของเกม
  • เพื่อรักษาความปลอดภัยและยืนยันความถูกต้อง
  • ระบุและจัดการข้อบกพร่อง และประเมินฟังก์ชันของเกมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และ
  • เพื่อป้องกันผู้ใช้ที่ลงทะเบียนหลายบัญชี
เป็นผลประโยชน์โดยชอบของเราที่จะต้องรักษาความปลอดภัยของบริการ จัดการการลงทะเบียน และปรับปรุงการบริการ
รหัสโฆษณาและเลือกข้อมูลอุปกรณ์ (Open ID, รหัสอุปกรณ์, ที่อยู่ IP, IDFV และข้อมูลการมีส่วนร่วมและคำค้นหา) หากคุณคลิกลิงก์ที่โฆษณาเกม เราจะจัดเก็บรหัสโฆษณาสำหรับโฆษณาดังกล่าวไว้ และเลือกข้อมูลอุปกรณ์ที่มีโปรไฟล์ของคุณ เป็นผลประโยชน์โดยชอบของเราที่จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อติดตามความสำเร็จของโครงการการตลาดและโฆษณา
ข้อมูลการสนทนา (เสียงและข้อความ ไม่ว่าจะเป็นภายในการต่อสู้ (เช่น ระหว่างที่เล่นเกมจริงๆ) หรือภายนอกการต่อสู้ (เช่น ในล็อบบี้เกม)) และข้อมูลการสนทนาที่บันทึกไว้ หากคุณเปิดใช้งานบริการการสนทนา เราจะประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อส่งข้อความไปให้ผู้ใช้คนอื่นๆ จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการการสนทนาในเกม
บันทึกเกี่ยวกับธุรกรรม (ในแอป): การชำระเงินใน Google Play หรือ iOS App Store (Open ID, ค่าใช้จ่าย, ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ, ที่อยู่ IP, รายละเอียดของธุรกรรมที่เชื่อมโยงกับรหัสผู้เล่น และรายละเอียดของอุปกรณ์ รวมถึงระบบปฏิบัติการ รุ่นของโทรศัพท์ สถานะรากของอุปกรณ์) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินและเก็บรักษาบันทึกธุรกรรมของคุณ จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินและให้รายละเอียดเกี่ยวกับธุรกรรมของคุณ
บันทึกเกี่ยวกับธุรกรรม (บุคคลภายนอกนอกเหนือจาก Google Play หรือ iOS App Store: ข้อมูลผู้ใช้ (ชื่อ, ชื่อผู้ใช้, ที่อยู่อีเมล, ชื่อเล่นใน Facebook), ข้อมูลอุปกรณ์ (ได้แก่ Open ID, ที่อยู่ IP, ระบบปฏิบัติการ, ประเภทของอุปกรณ์, การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต) รายละเอียดของธุรกรรม (วันที่และเวลา, ค่าใช้จ่าย, ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ, สกุลเงิน, รหัสคำสั่งซื้อ) และบันทึกเกี่ยวกับธุรกรรม (ได้แก่ รหัสผู้เล่น เวลาในการทำธุรกรรม, ประเทศ, อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, ประวัติการซื้อ และรายละเอียดบัตรชำระเงิน) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินและเก็บรักษาบันทึกธุรกรรมของคุณ จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินและให้รายละเอียดเกี่ยวกับธุรกรรมของคุณ
รหัสตั๋วของฝ่ายบริการลูกค้าและการติดต่อระหว่างผู้ใช้กับทีมสนับสนุน: ชื่อ (ไม่จำเป็น), Open ID, รหัสอุปกรณ์, รุ่นของแอปพลิเคชัน, ระดับแบตเตอรี่, ความแรงของสัญญาณ WiFi, พื้นที่ว่างบนอุปกรณ์, ประเภทเครือข่าย, เวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ, ประเภทเบราว์เซอร์, แพลตฟอร์ม, ผู้ขนส่ง, รหัสประเทศ, รายละเอียดตั๋ว, ที่อยู่อีเมล (ไม่จำเป็นหากเป็นการสนับสนุนในแอป/ในเกม) และข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ระหว่างการติดต่อกับทีมสนับสนุนของเรา นอกจากนี้ คุณยังมีตัวเลือกในการให้ภาพถ่ายเพื่อแสดงถึงข้อผิดพลาด เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อ:

  • ปรับปรุงการบริการของเรา
  • แก้ไขปัญหา เช่น จัดการและแก้ไขปัญหาทางเทคนิคและข้อบกพร่องต่างๆ
จำเป็นต้องทำสัญญากับคุณเพื่อให้บริการและสนับสนุนด้านเกม
ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย: รายชื่อซอฟต์แวร์เจาะระบบหรือโกงเกม, ข้อมูลหน้าจอของเกม, การตั้งค่าระบบการทำงานของอุปกรณ์, ข้อมูลอุปกรณ์ ได้แก่ แบรนด์โทรศัพท์มือถือ, รุ่น, โครงสร้าง CPU, รุ่น CPU, เวอร์ชันของเคอร์เนล, ความละเอียด, แพ็คเกจแอปพลิเคชันของซอฟต์แวร์เจาะระบบ, หมายเลข IMEI และหน่วยความจำที่พร้อมใช้งาน ข้อมูลเกี่ยวกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อันได้แก่ ชื่อ WiFi และที่อยู่ MAC ของจุดใช้งาน WiFi และะรายชื่อ APK ที่ติดตั้งและแอปที่เรียกใช้
ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย (หากคุณใช้เกมบนพีซี): ข้อมูลฮาร์ดแวร์พื้นฐาน, ข้อมูลระบบปฏิบัติการ, รหัสเครื่องสำหรับการรับรองความถูกต้องเพื่อความปลอดภัย, ข้อมูลบัญชีผู้ใช้, ข้อมูลเครือข่าย, ข้อมูลไฟล์, กระบวนการ, โมดูล, หน่วยความจำ และโปรแกรมควบคุมที่เกี่ยวข้องกับการเรียกใช้เกม พฤติกรรมของผู้ใช้และสถานะที่อาจเกี่ยวข้องกับการใช้ปลั๊กอิน, ไฟล์ภาพ, อิมเมจหน่วยความจำของระบบ และ Shellcode ที่เกี่ยวข้องกับการเรียกใช้เกม, การเรียก API ของระบบ, การเรียกวิธีการ, ขั้นตอนของระบบ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหน้าต่างที่ใช้งานอยู่, ข้อมูลในโมดูลในเกม, ภาพหน้าจอเกม, โปรแกรมภายนอกที่พยายามจะเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวในกระบวนการของแอปพลิเคชันเกม
เราใช้ข้อมูลนี้:

  • เพื่อรักษาความปลอดภัยและยืนยันความถูกต้อง รวมถึงเพื่อตรวจหาพฤติกรรมการโกง
  • ระบุและจัดการข้อบกพร่อง และประเมินฟังก์ชันของเกมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
  • แก้ไขปัญหาเกมหยุดทำงานและปรับความเข้ากันได้ของอุปกรณ์กับเกม และ
  • เพื่อป้องกันผู้ใช้ที่ลงทะเบียนหลายบัญชี
เป็นผลประโยชน์โดยชอบของเราที่จะต้องรักษาความปลอดภัยของบริการ จัดการการลงทะเบียน และปรับปรุงการบริการ
ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยเมื่อดำเนินธุรกรรม: ไม่ว่าจะมีการติดตั้งคุณสมบัติความปลอดภัยในการเรียกเก็บเงินของ Android (ชุดการพัฒนาระบบความปลอดภัย) บนอุปกรณ์หรือไม่ และมีข้อมูลเกี่ยวกับเวอร์ชันหรือไม่ เราใช้ข้อมูลนี้เมื่อมีการดำเนินธุรกรรมโดยใช้บัญชีของคุณ เพื่อตรวจหากิจกรรมการชำระเงินที่ฉ้อโกง เป็นผลประโยชน์โดยชอบของเราที่จะต้องรักษาความปลอดภัยของธุรกรรมในบริการของเรา
ข้อมูลการสำรวจ: ประเทศ อายุ เพศ อาชีพ อีเมล และเนื้อหาของคำตอบจากการสำรวจ หากคุณตกลงที่จะเข้าร่วมการสำรวจที่เราจัดทำขึ้น เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการของเรา เรารวบรวมข้อมูลนี้เมื่อได้รับความยินยอมจากคุณ
ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าร่วมรายการชิงโชค: ที่อยู่อีเมล Open ID หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ และประเทศ หากคุณเข้าร่วมรายการชิงโชค เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อส่งของรางวัลให้แก่คุณหากคุณคือผู้ชนะ เรารวบรวมข้อมูลนี้เมื่อได้รับความยินยอมจากคุณ
ข้อมูลการลงทะเบียนการแข่งขัน E-sport:

  • ชื่อทีม ชื่อของคุณ สัญชาติ หลักฐานที่อยู่ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และ Character ID
  • หากคุณมีสิทธิเข้าร่วมการแข่งขัน E-sport ทั่วโลกในรอบสุดท้าย เราจะขอข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือเดินทางและ/หรือหลักฐานที่อยู่ของคุณ
หากคุณลงทะเบียนเข้าร่วม E-sport เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อสร้างทีมให้คุณในการแข่งขัน จัดการแข่งขัน และสื่อสารกับทีม
เราใช้ข้อมูลหนังสือเดินทาง/ถิ่นที่อยู่ของผู้เล่นที่มีสิทธิเข้าแข่งขัน E-sport ทั่วโลกในรอบสุดท้าย เพื่อตรวจสอบว่าคุณพักอาศัยอยู่ภายในประเทศในภูมิภาคที่ได้การเสนอให้เข้าแข่งขัน และเพื่อช่วยเหลือในการจัดการเดินทาง
เรารวบรวมข้อมูลนี้เมื่อได้รับความยินยอมจากคุณ
ข้อมูลรายงานกิจกรรมการแชร์: ข้อมูลเกม (ประเภทของ Prop, การชนะ, อันดับ และสถิติในการเล่นเกม) หากคุณเข้าร่วมกิจกรรมการแชร์ เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อส่งของรางวัลให้แก่คุณหากคุณคือผู้ชนะ เรารวบรวมข้อมูลนี้เมื่อได้รับความยินยอมจากคุณ

เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ จากคุณเป็นครั้งคราวเพื่อเหตุผลบางประการ (เช่น การส่งเสริมการขายในประเทศของคุณ) ซึ่งในกรณีนี้ เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวที่อาจแตกต่างจากนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ก่อนที่จะรวบรวมหรือประมวลผลข้อมูลเพิ่มเติม ในบางกรณี อาจมีการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวให้เราทราบโดยได้รับความยินยอมจากคุณ และในกรณีเช่นนี้ คุณจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีประมวลผลข้อมูลดังกล่าวและสิทธิ์ของคุณ

วิธีที่เราจัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

กลุ่มบริษัท Tencent ดำเนินกิจการอยู่ทั่วโลก ตามสัญญาในการ ให้บริการเกม ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการประมวลผลบนเซิร์ฟเวอร์ที่อาจไม่ได้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่คุณอยู่ แต่ไม่ว่าเซิร์ฟเวอร์ของเราจะตั้งอยู่ที่ไหน เราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องสิทธิของคุณให้เป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เซิร์ฟเวอร์สำหรับบริการเกมของเราตั้งอยู่ใน:

  • แคนาดา
  • เขตบริหารพิเศษฮ่องกง
  • สิงคโปร์
  • สาธารณรัฐประชาชนจีน (“PRC“) สำหรับวัตถุประสงค์ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อกำหนดนี้ไม่รวมไต้หวัน เขตบริหารพิเศษฮ่องกง และเขตบริหารพิเศษมาเก๊า) และ
  • สหรัฐอเมริกา

เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอกเฉพาะในกรณีที่จำเป็นเท่านั้น ซึ่งสถานการณ์ในกรณีดังกล่าว ได้แก่:

  • บุคคลภายนอกที่ให้บริการเพื่อสนับสนุนบริการเกม รวมถึงผู้ให้บริการระบบคลาวด์ซึ่งประมวลผลข้อมูลตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้บนเซิร์ฟเวอร์ของตน เพื่อจุดประสงค์ในการให้บริการเกม (รวมถึงการแบ่งปันภาพถ่ายในเกมบน WeChat, Facebook, VKontakte, QQ, Twitter, Google Play, Game Center หรือ LINE (ตามความเหมาะสม)) เพื่อจุดประสงค์ในการประมวลผลรหัสตั๋วของฝ่ายบริการลูกค้าและการติดต่อด้านการสนับสนุน เพื่อให้ข้อมูลด้านการตลาดและโฆษณาและติดตามความสำเร็จของโครงการการตลาดและโฆษณา และเพื่อจัดการแข่งขัน E-sport ห้ามไม่ให้ทุกบริษัทที่จัดหาบริการให้แก่เราเก็บรักษา ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อจุดประสงค์นอกเหนือจากการจัดหาบริการให้แก่เรา
  • บริษัทภายในกลุ่มบริษัท Tencent ที่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้บริการเกม กลุ่มบริษัทที่เกี่ยวข้องทุกแห่งอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น
  • หน่วยงานกำกับดูแล หน่วยงานตุลาการ และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย มีบางสถานการณ์ซึ่งมีข้อกำหนดทางกฎหมายให้เราต้องเปิดเผยข้อมูล รวมถึงปฏิบัติตามหน้าที่หรือกระบวนการทางกฎหมาย บังคับใช้ข้อกำหนด แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับความปลอดภัยหรือการฉ้อโกง หรือปกป้องผู้ใช้ของเรา
  • บุคคลภายนอกซึ่งเข้าซื้อกิจการหรือธุรกิจของเราทั้งหมดหรือส่วนใหญ่ หากเราขายหรือซื้อกิจการ ควบรวมกิจการ เข้าเป็นหุ้นส่วน หรือขายสินทรัพย์บางส่วนหรือทั้งหมด เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่ผู้ที่อาจเป็นผู้ซื้อจากธุรกิจดังกล่าว ภายใต้สถานการณ์เหล่านี้ เราจะควบคุมให้ผู้ที่อาจเป็นผู้ซื้อปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เสมอ

การรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวและความสมบูรณ์ของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ไม่ว่าข้อมูลดังกล่าวจะถูกจัดเก็บไว้ที่ใดก็ตาม เรามีการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและนโยบายการเข้าถึงที่จำกัดการเข้าถึงระบบและเทคโนโลยีของเรา และเราปกป้องข้อมูลโดยใช้มาตรการป้องกันทางเทคโนโลยี เช่น การเข้ารหัส

โชคไม่ดีที่การส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตยังไม่ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ แม้ว่าเราจะดำเนินและรักษามาตรการด้านความปลอดภัยตามสมควรเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันถึงความปลอดภัยของข้อมูลที่ส่งมายังบริการของเรา ดังนั้น เราจึงขอปฏิเสธความรับผิดชอบใดๆ ต่อการส่งข้อมูลของคุณซึ่งคุณได้กระทำโดยรับความเสี่ยงด้วยตัวเอง

การเก็บรักษาข้อมูล

ข้อมูลส่วนบุคคล นโยบายการเก็บรักษา
ชื่อเล่น จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน

ข้อมูลที่เชื่อมต่อกับสื่อสังคมออนไลน์:

  • WeChat
  • QQ
จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วันหรือตามที่กฎหมายกำหนด

ข้อมูลที่เชื่อมต่อกับสื่อสังคมออนไลน์:

  • VKontakte
  • Twitter
  • Facebook
  • Google Play
  • Game Center
  • Line
เก็บรักษาไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน
ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากเกมปิดตัวลงก่อนจะถูกลบทิ้ง
เพศ จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน
ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากเกมปิดตัวลงก่อนจะถูกลบทิ้ง
ภูมิภาค (คุณเป็นผู้เลือกด้วยตัวเอง)
สถิติการเล่นเกม (ระดับ ฮีโร่ คะแนน) วันที่และบันทึกเวลาการดำเนินการ
จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน
ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากเกมปิดตัวลงก่อนจะถูกลบทิ้ง
การสื่อสารผ่านการสนทนา (ข้อความเสียง) – ภายนอกการต่อสู้ (เช่น ในล็อบบี้เกม) จัดเก็บไว้เป็นระยะเวลา 7 วันบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา และลบทิ้งอัตโนมัติเมื่อระยะเวลาดังกล่าวหมดอายุ
การสื่อสารผ่านการสนทนา (ข้อความเสียง) – ภายในการต่อสู้ (เช่น ระหว่างที่เล่นเกมจริงๆ) เราไม่จัดเก็บข้อมูลนี้ จะไม่มีการโอนข้อมูลผ่านเซิร์ฟเวอร์เกมของเรา แต่จะโอนข้อมูลจากลูกค้าถึงลูกค้าโดยตรงผ่านโหนดบริการที่เปิดใช้งานด้วยเสียง
การสื่อสารผ่านการสนทนา (ข้อความ) – ภายนอกและภายในการต่อสู้ จัดเก็บไว้เป็นระยะเวลา 7 วันบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา และลบทิ้งอัตโนมัติเมื่อระยะเวลาดังกล่าวหมดอายุ
Open ID จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน
ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากเกมปิดตัวลงก่อนจะถูกลบทิ้ง
ที่อยู่ IP จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน
ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากเกมปิดตัวลงก่อนจะถูกลบทิ้ง
รหัสข้อมูล ข้อมูลอุปกรณ์ เวลาที่ลงทะเบียน และเวลาที่เข้าสู่ระบบ จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน
ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากเกมปิดตัวลงก่อนจะถูกลบทิ้ง
รายชื่อเพื่อน (WeChat, Facebook, QQ, VKontakte, Twitter) จัดเก็บไว้ตามระยะเวลาในแต่ละเชสชันของเกม และจะลบทิ้งภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากคุณออกจากระบบ
รายชื่อเพื่อน (ที่คุณเพิ่มด้วยตนเอง) จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน
ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากเกมปิดตัวลงก่อนจะถูกลบทิ้ง
รหัสโฆษณาและเลือกข้อมูลอุปกรณ์ (Open ID, รหัสอุปกรณ์, ที่อยู่ IP, IDFV และข้อมูลการมีส่วนร่วมและคำค้นหา) จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน
ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากเกมปิดตัวลงก่อนจะถูกลบทิ้ง
บันทึกเกี่ยวกับธุรกรรม (ในแอป)
บันทึกเกี่ยวกับธุรกรรม (บุคคลภายนอกนอกเหนือจาก Google Play หรือ iOS App Store)
จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) จากนั้นจะจัดเก็บข้อมูลตามระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลเพื่อให้เป็นไปตามหน้าที่ทางกฎหมายของเรา
รหัสตั๋วของฝ่ายบริการลูกค้าและการติดต่อระหว่างผู้ใช้กับทีมสนับสนุน ข้อมูลสนับสนุนจะถูกลบภายใน 30 วันนับจากวันที่คุณร้องขออย่างถูกต้องตามกฎหมายให้ลบข้อมูลดังกล่าว (ดูส่วนการลบในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้)
ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย จัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการใช้เกม (เช่น จนกว่าจะลบบัญชีตามคำขอของคุณ) และจากนั้นจะลบทิ้งภายใน 30 วัน /td>
ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย (หากคุณใช้เกมบนพีซี)

โดยทั่วไป เราเก็บรักษาข้อมูลนี้ไม่เกิน 90 วันโดยมีข้อยกเว้นดังต่อไปนี้

  • การเก็บรวบรวมตัวอย่างไฟล์และการเก็บรวบรวมตัวอย่างหน่วยความจำที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ประสงค์ร้ายซึ่งยืนยันแล้ว:สูงสุด 10 ปี
  • ข้อมูลการประมวลผลในเกมและข้อมูลระบบ: สูงสุด 10 ปี
  • การรับรองความถูกต้องเพื่อความปลอดภัย: สูงสุด 5 ปี

เมื่อได้รับคำร้องให้ลบข้อมูล เราจะลบข้อมูลภายใน 30 วัน เว้นแต่ในกรณีที่ข้อมูลดังกล่าวเกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ประสงค์ร้ายซึ่งยืนยันแล้ว

ข้อมูลการสำรวจ จัดเก็บเพื่อ: (ก) หากคุณระบุอีเมลในการสำรวจ เราจะจัดเก็บข้อมูลการสำรวจไว้ไม่เกิน 6 เดือน (เพื่อให้เราสามารถติดตามคุณได้) จากนั้นข้อมูลจะไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ หรือ (ข) หากคุณไม่ได้ระบุอีเมลในการสำรวจ เราจะจัดเก็บข้อมูลการสำรวจไม่เกิน 1 เดือน จากนั้นข้อมูลจะไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ
ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าร่วมรายการชิงโชค จัดเก็บตามระยะเวลาของรายการชิงโชค จากนั้นจะลบทิ้งภายใน 10 วัน
ข้อมูลการลงทะเบียนการแข่งขัน E-sport จัดเก็บไว้ไม่เกิน 3 เดือนนับจากการสิ้นสุดการแข่งขัน
ข้อมูลรายงานกิจกรรมการแชร์ จัดเก็บตามระยะเวลาของรายการชิงโชค จากนั้นจะลบทิ้งภายใน 10 วัน

หากเราต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณนานเกินกว่าระยะเวลาเก็บรักษาที่กำหนดข้างต้น ตัวอย่างเช่น เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ เราจะจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวแยกจากข้อมูลส่วนบุคคลประเภทอื่นๆ

สิทธิ์ของคุณ

กฎหมายในบางเขตอำนาจมอบสิทธิ์บางอย่างเกี่ยวกับบริการเกม ซึ่งจะระบุไว้ในส่วนนี้

ส่วนที่ว่าด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับ “สิทธิ์ของคุณ” นี้จะบังคับใช้กับผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจพิเศษ

ส่วนย่อยที่ว่าด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับ “การเข้าถึง”, “การแก้ไข” และ “การลบ” ยังบังคับใช้กับผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในบราซิล แคนาดา อินเดีย และรัสเซียอีกด้วย

คุณมีสิทธิ์บางอย่างเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราเก็บรักษาไว้ ซึ่งสิทธิ์บางอย่างจะบังคับใช้กับบางสถานการณ์เท่านั้น (ดังที่ระบุไว้ในรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง) เราต้องตอบคำขอของคุณที่จะใช้สิทธิ์ดังกล่าวอย่างรวดเร็วอย่างน้อยภายในเวลาหนึ่งเดือน (แม้ว่าอาจขยายเวลาเป็นสองเดือนได้ในบางสถานการณ์) หากต้องการใช้สิทธิ์ของคุณ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ dpo@proximabeta.com

การเข้าถึง

คุณมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราเก็บรักษาไว้ วิธีที่เราใช้ข้อมูล และบุคคลที่เราแบ่งปันข้อมุล คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้จากบัญชีของคุณโดยการเข้าสู่ระบบในบัญชีเกมของคุณ หากคุณเชื่อว่าเราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ เกี่ยวกับคุณไว้ โปรดติดต่อเราที่ dpo@proximabeta.com

การเคลื่อนย้ายข้อมูล

คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณ ซึ่งประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่เราประมวลผลโดยได้รับความยินยอมจากคุณหรือเป็นไปตามสัญญาที่เราทำไว้กับคุณ ดังที่อธิบายข้างต้นในส่วน ”วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ” คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลนี้ในรูปแบบที่มีแบบแผน ใช้กันโดยทั่วไป และสามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์อ่านได้ นอกจากนี้ คุณยังมีสิทธิ์ขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลให้บุคคลอื่นโดยมีข้อยกเว้นบางประการ เราจะให้ข้อมูลในเรื่องนี้เพิ่มเติมแก่คุณหากคุณร้องขอ 

การแก้ไข

คุณมีสิทธิ์แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องของคุณที่เราเก็บรักษาไว้ คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณโดยการเข้าสู่ระบบบัญชีเกมของคุณ หากคุณเชื่อว่าเราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ เกี่ยวกับคุณไว้ โปรดติดต่อเราที่ dpo@proximabeta.com

การลบ

หากมีข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเชื่อว่าเราประมวลผลและคุณอยากให้เราลบ โปรดติดต่อเราที่ dpo@proximabeta.com

เราอาจต้องรักษาข้อมูลส่วนบุคคลหากมีเหตุผลที่ชอบด้วยกฎหมายให้สามารถทำเช่นนั้นได้ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูล (ตัวอย่างเช่น สำหรับการป้องกันข้อถือสิทธิ์ทางกฎหมายหรืออิสระในการแสดงออก) แต่เราจะแจ้งให้คุณทราบหากมีกรณีดังกล่าว ในกรณีที่คุณขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผยต่อสาธารณะในบริการเกมแล้วและมีเหตุผลอันสมควรให้ลบ เราจะใช้ขั้นตอนที่สมเหตุสมผลเพื่อแจ้งให้บุคคลอื่นที่กำลังแสดงข้อมูลส่วนบุคคลทราบ หรือให้ลิงก์ไปยังข้อมูลส่วนบุคคลที่จะลบข้อมูลด้วยเช่นกัน

ข้อจำกัดในการประมวลผลเพื่อการจัดเก็บเท่านั้น

คุณมีสิทธิ์กำหนดให้เราหยุดประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ นอกเหนือจากเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บในบางกรณี อย่างไรก็ดี โปรดทราบว่าหากเราหยุดประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลอีกครั้งหากมีเหตุผลที่ชอบด้วยกฎหมายให้สามารถทำเช่นนั้นได้ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูล (ตัวอย่างเช่น สำหรับการป้องกันข้อถือสิทธิ์ทางกฎหมายหรือการคุ้มครองบุคคลอื่น) ดังที่กล่าวมาข้างต้น ในกรณีที่เราตกลงหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เราจะพยายามแจ้งบุคคลภายนอกที่เราได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องให้ทราบ เพื่อให้บุคคลดังกล่าวหยุดการประมวลผลข้อมูลด้วยเช่นกัน

การโต้แย้ง

คุณมีสิทธิ์ที่จะโต้แย้งการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เราจะพิจารณาคำขอของคุณในสถานการณ์อื่นๆ ดังรายละเอียดต่อไปนี้โดยติดต่อเราที่ dpo@proximabeta.com

ตามขอบเขตที่กฎหมายหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกำหนด คุณอาจเพิกถอนคำยินยอมเกี่ยวกับกิจกรรมการประมวลผลบางอย่างที่คุณเคยให้ไว้แก่เราก่อนหน้านี้ได้โดยติดต่อเราที่ dpo@proximabeta.com ในกรณีที่ต้องขอคำยินยอมเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณไม่ให้คำยินยอมในการประมวลผลหรือเพิกถอนคำยินยอม เราอาจไม่สามารถส่งมอบบริการตามที่คาดหวังได้

ประกาศ

เราอาจส่งประกาศให้คุณเป็นครั้งคราวในกรณีที่เราพิจารณาว่าจำเป็นต้องดำเนินการดังกล่าว (เช่น เมื่อเราระงับการเข้าถึงเกมชั่วคราวเพื่อการบำรุงรักษา หรือเพื่อความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว หรือสำหรับการสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร) คุณอาจเลือกรับประกาศเกี่ยวกับบริการเหล่านี้ซึ่งถือว่าไม่ใช่ประกาศเกี่ยวกับการส่งเสริมการขายได้ 

ข้อมูลติดต่อและข้อร้องเรียน

เรายินดีตอบข้อสงสัย รับฟังข้อคิดเห็น และคำขอเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดแจ้งมาได้ที่ dpo@proximabeta.com

ในกรณีที่คุณต้องการร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเรา โปรดติดต่อเราทันทีที่ dpo@proximabeta.com และเราจะพยายามจัดการกับคำขอของคุณโดยเร็วที่สุด คุณมีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องโดยอาศัยอำนาจการคุ้มครองข้อมูลในประเทศที่คุณอาศัยหรือทำงานอยู่ได้โดยไม่เสื่อมเสีย หากคุณพิจารณาเห็นว่าเราได้ละเมิดกฎหมายคุ้มครองข้อมูล

การเปลี่ยนแปลง

หากเราเปลี่ยนแปลงข้อมูลในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะโพสต์นโยบายที่ได้รับการปรับปรุงที่นี่และแจ้งให้ผู้ใช้ในเกมของเราทราบ โปรดแวะเข้ามาชมหน้านี้เสมอๆ เพื่อดูข้อมูลล่าสุดหรือการเปลี่ยนแปลงในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

อกำหนดเพิ่มเติม – เกี่ยวกับขอบเขตอำนาจ

กฎหมายในบางเขตอำนาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้บริการเกม ซึ่งจะระบุไว้ในส่วนนี้

หากคุณคือผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ในขอบเขตอำนาจแห่งใดแห่งหนึ่งดังต่อไปนี้ ข้อกำหนดที่ระบุด้านล่างภายใต้ชื่อขอบเขตอำนาจของคุณจะบังคับใช้กับคุณ

บราซิล

เพื่อใช้บริการเกม คุณรับรองว่าคุณมีอายุ 18 ปีเป็นอย่างน้อย และสามารถทำสัญญาได้ตามกฎหมาย

การยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้แสดงว่าคุณระบุโดยชัดแจ้งว่าคุณอนุญาตให้เราเก็บรวบรวม ใช้ จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมถึงเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลภายนอกเท่าที่นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอนุญาตให้ทำได้

แคลิฟอร์เนีย

ส่วนนี้บังคับใช้กับผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่อยู่ภายใต้การคุ้มครองของพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียปี 2018 (“CCPA”)

การเก็บรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา เราเก็บรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ เกี่ยวกับคุณ หรืออุปกรณ์ของคุณในหมวดหมู่ดังต่อไปนี้:

  • ตัวระบุ เช่น ชื่อของคุณที่จะปรากฏอยู่บนโปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์, open ID / รหัสผู้ใช้, ที่อยู่ IP, รหัสอุปกรณ์, โทเคนอุปกรณ์, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่, ที่อยู่อีเมล, ชื่อเล่น หรือรหัสโฆษณาและข้อมูลอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง หากคุณมีสิทธิเข้าร่วมการแข่งขัน E-sport บางรายการ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือเดินทางและ/หรือหลักฐานที่อยู่ของคุณด้วย ซึ่งข้อมูลนี้จะเก็บรวบรวมจากคุณและอุปกรณ์ของคุณโดยตรง และจากแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ หากคุณเลือกที่จะลงทะเบียนโดยใช้บัญชีสื่อสังคมออนไลน์
  • ข้อมูลอินเทอร์เน็ตหรือกิจกรรมเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการเกม รวมถึงระดับ คะแนน วันที่และบันทึกเวลาการดำเนินการ และข้อมูลการเข้าสู่ระบบและแนวคลิก ซึ่งข้อมูลนี้จะเก็บรวบรวมจากคุณและอุปกรณ์ของคุณโดยตรง
  • ข้อมูลการค้าเกี่ยวกับธุรกรรมใดๆ ในเกมหรือที่ผ่านบุคคลภายนอก เช่น ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อและราคา ซึ่งข้อมูลนี้จะเก็บรวบรวมจากคุณและอุปกรณ์ของคุณโดยตรง และจาก Google Play หรือ Apple iOS store หรือบุคคลภายนอกที่คุณทำการซื้อ
  • ข้อมูลที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ เช่น ภูมิภาคเมื่อคุณตั้งค่าโปรไฟล์สำหรับเกม ซึ่งข้อมูลนี้จะเก็บรวบรวมจากคุณโดยตรง
  • ข้อมูลภาพและเสียง เช่น ภาพโปรไฟล์ในสื่อสังคมออนไลน์ ภาพถ่ายที่แชร์ในเกม และข้อความเสียง ซึ่งข้อมูลนี้จะเก็บรวบรวมจากคุณและจากแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์โดยตรง หากคุณเลือกที่จะลงทะเบียนโดยใช้บัญชีสื่อสังคมออนไลน์
  • ข้อมูลด้านอาชีพหรือเกี่ยวกับการว่าจ้าง เช่น อาชีพของคุณหากคุณเลือกที่จะระบุในการสำรวจ ซึ่งข้อมูลนี้จะเก็บรวบรวมจากคุณโดยตรง
  • ข้อมูลอื่นๆ ที่ระบุไว้ในส่วนย่อยของส่วน 1798.80 ซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับเพศ สัญชาติ หรืออายุ ซึ่งข้อมูลนี้จะเก็บรวบรวมจากคุณโดยตรงในบริบทของการเป็นผู้บริโภคของเรา

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อให้บริการเกม รวมถึงเสนอเกม รักษาบัญชีของคุณ จัดหาบริการแก่ลูกค้า ประมวลผลการชำระเงิน และส่งข้อความเสียงและข้อความตัวอักษร
  • เพื่อลงทะเบียนและจัดการแข่งขัน E-sport
  • เพื่อประมวลผลแบบสำรวจและบริหารจัดการรายการชิงโชค
  • เพื่อพัฒนาบริการของเรา รวมถึงฟังก์ชันการทำงานของเกม
  • เพื่อติดตามความสำเร็จของโครงการการตลาดและโฆษณา
  • เพื่อรักษาความปลอดภัยและยืนยันความถูกต้อง รวมถึงเพื่อป้องกันและตรวจหากิจกรรมการฉ้อโกง
  • เพื่อแก้ไขปัญหา เช่น จัดการและแก้ไขปัญหาทางเทคนิคและข้อบกพร่องต่างๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลแต่ละประเภท โปรดดูตารางนี้ในส่วนหลักของนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่หน่วยงานในประเภทต่อไปนี้:

  • บริษัทอื่นๆ ภายในกลุ่มบริษัท Tencent ซึ่งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บริการเกม
  • บริษัทอื่นที่ให้บริการในนามของเราซึ่งมีสัญญาห้ามมิให้เก็บรักษา ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากให้บริการแก่เรา
  • หน่วยงานกำกับดูแล หน่วยงานตุลาการ และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย
  • องค์กรที่เข้าซื้อกิจการหรือธุรกิจของเราทั้งหมดหรือส่วนใหญ่

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราไม่ได้จำหน่ายข้อมูลส่วนบุคคลของพลเมืองแคลิฟอร์เนียในความหมาย “จำหน่าย” ใน CCPA

สิทธิ์ภายใต้ CCPA

หากคุณเป็นพลเมืองแคลิฟอร์เนีย คุณมีสิทธิ์ที่จะ:

  • ขอให้เราเปิดเผยข้อมูลดังต่อไปนี้ที่ครอบคลุมระยะเวลา 12 เดือนก่อนการขอของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย:
    • ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในหมวดหมู่ต่างๆ ที่เราเก็บรวบรวมไว้
    • แหล่งที่มาในหมวดหมู่ต่างๆ ที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลไว้
    • จุดประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    • บุคคลภายนอกประเภทต่างๆ ที่เราได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และข้อมูลส่วนบุคคลในหมวดหมู่ต่างๆ ที่เปิดเผย (หากมี) และวัตถุประสงค์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และ
    • ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณ
  • ขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณ เว้นแต่ CCPA เห็นว่าเป็นข้อยกเว้น และ
  • ปลอดจากการเลือกปฏิบัติในการใช้สิทธิ์ของคุณ ซึ่งรวมถึงการให้บริการในระดับและคุณภาพที่แตกต่างกัน หรือการปฏิเสธสินค้าหรือบริการแก่คุณเมื่อคุณใช้สิทธิ์ภายใต้ CCPA  

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองทุกคำขอที่ได้รับการรับรองภายในเวลา 45 วันตาม CCPA หากจำเป็น สามารถยืดระยะเวลาได้อีก 45 วันพร้อมให้คำอธิบายถึงความล่าช้า

วิธีใช้สิทธิ์ของคุณ

อันดับแรก คุณต้องเข้าสู่ระบบบัญชีและจัดการบัญชีของคุณ หากคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียซึ่งมี CCPA บังคับใช้ คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณ หากมี กับข้อมูลอื่นๆ โดยการติดต่อเราที่ dpo@proximabeta.com 

แคนาดา
ผู้ให้บริการ

หากผู้ใช้ที่อยู่ในแคนาดาต้องการรับเอกสารข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายและแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการของเราที่อยู่นอกแคนาดา สามารถติดต่อเราได้ที่ dpo@proximabeta.com ผู้เชี่ยวชาญด้านความเป็นส่วนตัวของเราซึ่งเฝ้าติดตามที่อยู่อีเมลนี้สามารถตอบข้อสงสัยของผู้ใช้เกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยผู้ให้บริการของเราได้

ในกรณีที่เราใช้ผู้ให้บริการที่อาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะกำหนดให้ผู้ให้บริการมีมาตรฐานด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่เทียบเท่ากับเรา เราใช้สัญญาและมาตรการอื่นๆ กับผู้ให้บริการของเราเพื่อรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และเพื่อป้องกันไม่ให้มีการใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

อินเดีย

การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ในกรณีที่เราอนุญาตให้บุคคลภายนอกเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะใช้มาตรการที่สมเหตุสมผลเพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลภายนอกดังกล่าวไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติม

ข้อจำกัดด้านอายุ

เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำสัญญาทางออนไลน์กับเราและลงทะเบียนใช้บริการของเรา เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีต้องได้รับคำยินยอมจากผู้ปกครองจึงจะสามารถใช้บริการของเราได้

รัสเซีย

หากคุณใช้บริการเกมในรัสเซีย คุณยินยอม (ตามวัตถุประสงค์ของกฎหมายว่าด้วยการควบคุม “ข้อมูลส่วนบุคคล” (Russian Federal Law No. 152-FZ) (ที่มีการแก้ไข) ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2006 เป็นต้นมา หรือกฎระเบียบที่ใช้แทนอื่นๆ)ให้ประมวลผลข้อมูลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับข้อมูลนี้ นอกจากนี้ คุณยังยินยอมให้มีการถ่ายโอนข้อมูลข้ามพรมแดนไปยังประเทศใดๆ ก็ตามที่เรามีฐานข้อมูลหรือบริษัทในเครืออยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขตบริหารพิเศษฮ่องกง สหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ แคนาดา และสาธารณรัฐประชาชนจีน (สำหรับวัตถุประสงค์ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อกำหนดนี้ไม่รวมไต้หวัน เขตบริหารพิเศษฮ่องกง และเขตบริหารพิเศษมาเก๊า)

ตุรกี

คุณสามารถติดต่อตัวแทนผู้ควบคุมข้อมูลของเราในตุรกี ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการปฏิบัติตามกฎหมายตุรกีว่าด้วยการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและกฎระเบียบที่รองลงมาที่ dpo@proximabeta.com และโปรดใส่คำว่า “ตุรกี” ในบรรทัดเรื่องของอีเมล

คุณมีสิทธิ์ทางกฎหมายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรักษาไว้ ในฐานะเจ้าของข้อมูลชาวตุรกี คุณมีสิทธิ์ที่จะ (และในขอบเขตที่กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกำหนด):

  • ทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการประมวลผลหรือไม่
  • ร้องขอข้อมูลเกี่ยวกับการประมวลผลหากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการประมวลผล
  • ทราบวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • รู้จักบุคคลภายนอกในประเทศหรือต่างประเทศที่ได้รับโอนข้อมูลส่วนบุคคล
  • ร้องขอให้มีการแก้ไขในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้อง
  • ร้องขอให้มีการลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลภายในกรอบของข้อกำหนดที่วางไว้ภายใต้มาตราที่ 7 ของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (ตุรกี)
  • คัดค้านการประมวลผลข้อมูลบางอย่าง และขอรับการเยียวยาตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (ตุรกี)

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

คุณยินยอมให้เก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย โอน และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราอาจรายงานเหตุด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยสมัครใจ ในกรณีที่เหตุดังกล่าวถือเป็นอาชญากรรมภายใต้กฎหมายของ UAE (เช่น ภายใต้กฎหมายอาชญากรรมทางไซเบอร์ของ UAE) โดยสามารถรายงานเหตุไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้มีการสืบสวนต่อไป นอกจากนี้ โปรดทราบว่าเรายังสามารถรายงานเหตุภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์ไปยังศูนย์ประสานงานการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ของ UAE (UAE Computer Emergency Response Team (“CERT”)) ได้โดยสมัครใจได้อีกด้วย CERT คือองค์กรที่สร้างความตระหนักในด้านความมั่นคงปลอดภัย โดยมีหน้าที่จัดทำกระบวนการในการบันทึกเหตุ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ทราบใน UAE